TIN TỨC

Ảnh hậu trường Jennie, Jeon Somi ở lễ cưới đồng nghiệp

Thứ bảy, 17/10/2020 09:45 GMT+7

Yeo Sung Hwa - người mẫu bộ môn pilates thu hút sự chú ý khi đăng loạt ảnh hậu trường đám cưới của cô có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Jennie, Yubin, Jeon Somi.

Jennie BlackPink anh 1

Ngày 14/10, trên Instagram cá nhân, Yeo Sung Hwa - người mẫu bộ môn pilates - đăng loạt ảnh kỷ niệm một năm ngày cưới thu hút sự chú ý.

Jennie BlackPink anh 2
Không phải gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz Hàn, tuy vậy, ngày trọng đại của Sung Hwa có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao xứ kim chi như cựu thành viên Wonder Girls Yubin, Jeon Somi, Jennie, mỹ nhân Itaewon Class - Lee Joo Young.
Jennie BlackPink anh 3

Bông hồng lai Jeon Somi tạo dáng cùng cô dâu. Ca sĩ, nhạc sĩ sinh năm 2001 đang hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo trong The Black Label - công ty con của YG Entertainment.

Jennie BlackPink anh 4

Cựu thành viên Wonder Girls - Yubin nhận được nhiều lời khen với nhan sắc nổi bật. Người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ lộng lẫy không kém gì nhân vật chính của bữa tiệc.

Jennie BlackPink anh 5

Jennie là một trong những gương mặt thu hút sự chú ý nhất ở lễ cưới của Yeo Sung Hwa. Giống với nhiều lần xuất hiện trước đó, ngôi sao của nhóm BlackPink giữ biểu cảm lạnh lùng, cuốn hút.

Jennie BlackPink anh 6

Lễ cưới đã diễn ra khoảng một năm, nhưng đây là lần đầu cô dâu công bố hình ảnh hậu trường về các ngôi sao tham dự. Do đó, loạt ảnh được khán giả chia sẻ nhiều trên các diễn đàn.

Níu Duyên

Lê Bảo Bình

01
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

03
Anh Không Tha Thứ

Đình Dũng

04
Anh Từng Cố Gắng

Nhật Phong

07
Nàng Thơ

Hoàng Dũng

08
Một Mình Có Buồn Không

Thiều Bảo Trâm - Lou Hoàng

09
Ngước mắt nhìn đời

Lý Hào Nam - Lâm Chấn Huy

10
Làm Gì Phải Hốt

Hoàng Thùy Linh - JustaTee

12
Níu Duyên

Lê Bảo Bình

01
Anh Không Tha Thứ

Đình Dũng

02
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

03
Anh Từng Cố Gắng

Nhật Phong

04
Nàng Thơ

Hoàng Dũng

08
Thế Thái

Hương Ly

11
Một Mình Có Buồn Không

Thiều Bảo Trâm - Lou Hoàng

12