TIN TỨC

Đàm Vĩnh Hưng đầu tư 100% công sức, chơi 'khô máu' tại MTV EMA 2017

Thứ năm, 05/10/2017 14:36 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng sẽ đối đầu cùng 6 nghệ sĩ xuất sắc khác đến từ các quốc gia tại Đông Nam Á để có thể giành vinh quang về cho nước nhà.

Sau bao ngày chờ đợi, cổng bình chọn cho các hạng mục của giải thưởng âm nhạc quốc tế danh giá MTV EMA cuối cùng đã chính thức hé mở. Vòng đua bình chọn bắt đầu vào lúc 18h ngày 4/10/2017.

Đại diện Việt Nam - Đàm Vĩnh Hưng cũng đã xuất hiện bên cạnh các đối thủ nặng ký trên khắp thế giới trong danh sách đề cử các hạng mục của mùa giải MTV EMA năm nay như Ariana Grande, Ed Sheeran, Kendrick Lamar, Miley Cyrus, Shawn Mendes, Taylor Swift...

Trong đó Taylor Swift và Shawn Mendes là hai cái tên sở hữu cho mình nhiều đề cử nhất, hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc đối đầu nảy lửa giữa 2 ca sĩ lừng danh này.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ xuất sắc đại diện cho các quốc gia tranh giải nghệ sĩ xuất sắc của từng khu vực cụ thể bao gồm: Bruno Mars, Little Mix, Drake, Justin Bieber, Kygo, Fifth Harmony….

140027_dam-1.jpg 

Đại diện Việt Nam - Đàm Vĩnh Hưng cũng đã xuất hiện bên cạnh các đối thủ nặng ký trên khắp thế giới

Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng, anh cho biết hiện đang dồn toàn bộ tâm sức cho cuộc đua bình chọn này và ráo riết chuẩn bị những chiến lược kêu gọi bình chọn.

Anh thể hiện quyết tâm giành chiến thấng lần này của mình: 'Hãnh diện, lo âu là cảm xúc của Hưng khi được đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2017. Đương nhiên, khi mang trọng trách to lớn, Hưng sẽ cố gắng thi đấu hết mình để có thể chiến thắng. Tại MTV EMA 2017, không riêng Hưng, các đối thủ khác cũng sẽ rất đầu tư và quan tâm về hình ảnh. Vì thế, Hưng sẽ càng phải cố gắng, làm hết khả năng, đầu tư 100% công sức, chơi 'khô máu' cho lần này. Vì trên hết đây là một niềm hãnh diện lớn lao cho sự nghiệp của Hưng nói riêng và cũng là một dấu ấn vinh quang cho cả nền âm nhạc Việt Nam nói chung'.

140029_dam-3.jpg

Trong suốt 5 năm vừa qua, Việt Nam đã liên tục chiến thắng và là quốc gia đã có 4 lần đăng quang tại vòng bình chọn Đông Nam Á của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA. Để cùng chung tay giúp Việt Nam một lần nữa được vinh danh và tỏa sáng tại đấu trường quốc tế, khán giả có thể bình chọn cho Đàm Vĩnh Hưng ngay từ lúc này.
 

MTV EMA (European Music Awards) là một trong 4 hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV, cùng với MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ (Video Music Awards Japan), MTV EMA đã trở thành 1 trong 3 giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới. Đặc biệt hơn, MTV EMA là giải thưởng duy nhất của MTV mà trong đó, các nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới có thể góp mặt tranh tài.

 

Phải Thế Thôi

Lê Bảo Bình

01
Có Em Chờ

Mr A - Min St319

02
Đừng Như Thói Quen

JayKii - Sara Lưu

03
Buồn Không Em

Đạt G

08
Nơi Này Có Anh

Sơn Tùng M-TP

09
Vì anh thương em

Phan Duy Anh

10
Chạm Đáy Nỗi Đau

Erik (ST.319)

11
Thay Thế

Hồ Gia Hùng

12
Duyên Mình Lỡ

Hương Tràm

14
Ngắm hoa lệ rơi

Châu Khải Phong

15
Duyên Mình Lỡ

Hương Tràm

01
Viet Nam oi

Nhóm Lạc Việt

02
Phải Thế Thôi

Lê Bảo Bình

03
Chạm Đáy Nỗi Đau

Erik (ST.319)

04
Buồn Không Em

Đạt G

06
Đừng Như Thói Quen

JayKii - Sara Lưu

07
Thay Thế

Hồ Gia Hùng

10
Đoạn Tuyệt

Lệ Quyên

11
Rời Bỏ

Hòa Minzy

12
Vì anh thương em

Phan Duy Anh

14
Nạp tiền cho tui

Dalink Studio

01
Éo le cuộc tình

Dương Ngọc Thái

02
A Better Day

Lương Gia Huy

05
Chiếc Khăn Gió Ấm

Khánh Phương

06
Dằm Trong Tim

Lương Bích Hữu

07
Chỉ yêu mình em

Châu Khải Phong

09
Mùi nước hoa lạ

Dương Ngọc Thái - Vĩnh Thuyên Kim

12
Mưa Đã Tạnh

Nhật Kim Anh

14
Gọi Đò

Dương Ngọc Thái

15