TIN TỨC

Scandal cướp mic Taylor Swift tại VMAs 2009: Mở đầu cho ngày tàn đời của Kanye West?

Thứ tư, 13/04/2016 00:00 GMT+7

Kanye West vừa uất ức lên tiếng về scandal cách đây 7 năm trên sân khấu VMAs 2009.

Trong một buổi diễn tại Paradise International Music Festival ở Manila, Philippines vào cuối tuần vừa qua, Kanye West đã nhắc lại màn cướp mic của Taylor Swift tại VMAs 2009. Kanye cho rằng sự kiện này là "sự mở đầu của ngày tàn của đời tôi". Chàng rapper lắm tài nhiều tật còn chia sẻ thêm rằng: "Tôi chỉ nói điều mà tất cả mọi người đều nghĩ".

Scandal cướp mic Taylor Swift tại VMAs 2009: Mở đầu cho ngày tàn đời của Kanye West? - Ảnh 1.

 Sau 7 năm, Kanye West bất ngờ uất ức lên tiếng về scandal cướp mic của Taylor Swift trên sân khấu VMAs 2009

"Đây là ca khúc đã giúp tôi phá bỏ được giai đoạn "bí" trong sáng tác vì nó là điều mà tôi rất muốn nói nhưng những người khác lại bảo rằng tôi không được nói ra", Kanye chia sẻ trước khi trình diễn ca khúc "Famous", bài hát mà trong đó nam ca sỹ nhận rằng mình chính là người giúp Taylor nổi tiếng. Chàng rapper này lại tiếp tục: "Lady GaGa đã hủy tour diễn vào ngay ngày hôm sau, bạn biết tôi đang nói đến hôm nào rồi đấy?".

Tour diễn mà Kanye đang nói đến ở đây là "Fame Kills". Kanye và Lady Gaga từng lên kế hoạch thực hiện tour diễn chung mang tên "Fame Kills" kéo dài từ tháng 11/2009 đến tháng 1/2010 nhằm quảng bá cho hai album "808s & Heartbreak" và "The Fame Monster". Tuy nhiên "Fame Kills" đã bị hủy sau vụ việc ầm ĩ khi Kanye nhảy lên sân khấu VMAs 2009, cướp mic của Taylor Swift và tuyên bố rằng cô không xứng đáng giành giải "Video xuất sắc nhất của nữ nghệ sỹ". Lady Gaga tiếp tục đi tour riêng, The Monster Ball Tour, trong khi đó Kanye tạm ngừng hoạt động một thời gian.

"Nếu tôi gặp rắc rối chỉ vì nói sự thật thì tất cả những điều mà người ta đang nói suốt thời gian qua là cái gì vậy? Và tôi đã phải chiến đấu mỗi ngày với cả thế giới chống lại tôi, chỉ vì dám nói lên điều mà tất cả mọi người đều nghĩ. Nhưng đó là công việc của một người nghệ sỹ, của một nghệ sỹ thực sự: không để bị tiền bạc điều khiển, không để bị cách người khác tiếp nhận thông tin điều khiển, chỉ để sự thật điều khiển".

Nguồn: AS

                                                                                                                            Theo KT / Trí Thức Trẻ

TIN TỨC KHÁC
Cô Thắm Không Về

Phat Ho, JokeS Bii, Thien

01
Đi Đu Đưa Đi

Bích Phương

02
Từng yêu

Phan Duy Anh

03
So Close

Binz - Phương Ly

04
Việt Nam ơi

Fm Band

05
Từng Yêu (Cover)

Kiều Mini

06
08
Lặng Lẽ Buông

Yuni Boo - Ro Ti

10
Cô Gái M52 (Cover)

Billy Hoang Phong

11
Lily

Nhiều ca sĩ

12
Cô Thắm Không Về

Phat Ho, JokeS Bii, Thien

01
Đi Đu Đưa Đi

Bích Phương

02
Từng yêu

Phan Duy Anh

03
Từng Yêu (Cover)

Kiều Mini

04
Lặng Lẽ Buông

Yuni Boo - Ro Ti

06
So Close

Binz - Phương Ly

07
08
Lily

Nhiều ca sĩ

10