TIN TỨC

Stylist cũ từng tố Minh Hằng keo kiệt nhưng tới khi ra MV mới, ekip nữ ca sĩ mới lên tiếng đáp trả

Thứ hai, 11/06/2018 08:24 GMT+7

Từng tố Minh Hằng 'keo kiệt' không chịu đầu tư nhưng MV mới lại chứng minh sự thật ngược lại: nữ ca sĩ rất chịu chi đó chứ!

Thời gian qua, Minh Hằng trở thành giám khảo The Face khiến tên tuổi của cô liên tục được nhắc tới. Nhưng đồng nghĩa, nữ ca sĩ thường xuyên bị soi và liên tiếp vướng ồn ào.

Lùm xùm về vụ 'thảm họa trang phục' chưa qua thì cô nàng lại bị stylist cũ tố là 'keo kiệt' và tự làm theo ý mình khiến bộ đồ bị xấu hơn. Thế nhưng, Minh Hằng vẫn âm thầm làm việc và bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích để thực hiện các dự án của mình.

Tới sáng 9/6 vừa qua, nữ ca sĩ đã tung ra MV mới có tên 'Em xin anh'. Tạo hình MV mới này, Minh Hằng là một quý cô xinh đẹp nhưng lại lận đận trong chuyện tình duyên. Sau khi hạnh phúc với đám cưới đẹp như mơ thì cô lại không ngờ chồng mình ngoại tình với chính người bắt được hoa cưới trong hôn lễ. Những đau khổ, dằn vặt của một người vợ được thể hiện trong từng câu hát. Sau những cam chịu và kiên trì đợi chờ người chồng cuối cùng anh ra sai lầm và trở về với người vợ của mình.

Minh Hằng trong MV mới.

Theo thông tin từ ê-kíp Minh Hằng, sự trở lại này của nữ ca sĩ đã đầu tư kinh phí khổng lồ cho trang phục, không hề có chuyện keo kiệt như Travis Nguyễn từng tố.

Một cảnh quay trong MV.

Theo đó, Minh Hằng tự đặt may gần 20 bộ trang phục theo phong cách cổ điển từ hai nhà thiết kế nổi tiếng của showbiz Việt. Trong khi thực tế, đạo diễn của MV chỉ yêu cầu 4 bộ. Nên những trang phục còn lại, nữ ca sĩ đều dành cho các bạn diễn nữ diễn xuất cùng mình sử dụng. Hành động của Minh Hằng và tiết lộ của ekip dường như gián tiếp đáp trả lại lời tố 'keo kiệt' của stylist cũ.

Theo ekip tiết lộ, nữ ca sĩ đã đặt may tới 20 bộ trang phục từ những nhà thiết kế nổi tiếng.

Quản lý của nữ ca sĩ thẳng thắn bác bỏ thông tin tố cáo từ stylist cũ, đồng thời khẳng định Minh Hằng đầu tư nghiêm túc cho các dự án của mình. Thậm chí, nữ ca sĩ còn sẵn sàng bỏ tiền túi dàn dựng thêm về bối cảnh, đạo cụ… để sản phẩm được hoàn hảo nhất.

Đại diện của Minh Hằng còn chia sẻ thêm, nữ ca sĩ chịu rất nhiều áp lực trong khoảng thời gian gần đây, do đó cô luôn muốn sản phẩm phải chỉn chu nhất, tự mình gặp gỡ và trao đổi với đạo diễn không quản nắng mưa sương gió.

Nữ ca sĩ sắp tới sẽ làm giám khảo gameshow Gương mặt điện ảnh.

Thời gian gần đây, ngoài làm HLV The Face, ra MV mới, Minh Hằng còn bận rộn với một vai trò mới: giám khảo khách mời Gương mặt điện ảnh.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ mong muốn khán giả sẽ bớt săm soi về đời tư của cô và nên tập trung đánh giả khả năng chuyên môn của cô.

 

 

Theo Baodatviet

Về Đây Em Lo

Huỳnh Ái Vy

02
Làm Gì Phải Hốt

Hoàng Thùy Linh - JustaTee

03
04
Cô Thắm Không Về

Phat Ho, JokeS Bii, Thien

05
Em Chào Tết

Bích Phương

07
Khúc Giao Mùa

Trung Quân - Bảo Anh

08
Tết Về Sớm Nhé

Phan Mạnh Quỳnh

09
Lily

Nhiều ca sĩ

10
11
Từng yêu

Phan Duy Anh

12
Việt Nam ơi

Fm Band

13
01
Làm Gì Phải Hốt

Hoàng Thùy Linh - JustaTee

03
Về Đây Em Lo

Huỳnh Ái Vy

04
Việt Nam ơi

Fm Band

05
Cô Thắm Không Về

Phat Ho, JokeS Bii, Thien

06
Tết Về Sớm Nhé

Phan Mạnh Quỳnh

07
Khúc Giao Mùa

Trung Quân - Bảo Anh

09
10
Từng yêu

Phan Duy Anh

11
Em Chào Tết

Bích Phương

12
Lily

Nhiều ca sĩ

13