TIN TỨC

Tải nhạc chờ thả ga - Không lo về giá

Thứ năm, 08/11/2018 14:23 GMT+7

Từ ngày 01/11/2018, dịch vụ nhạc chờ iMuzik cung cấp gói cước Tải không giới hạn tất cả các bài hát có trên www.imuzik.com.vn

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đặc biệt các bạn trẻ mong muốn được thay đổi sở thích, gu âm nhạc và cập nhật những bài hát hay nhất trên thị trường, dịch vụ iMuzik quan tâm, phục vụ nhu cầu của khách hàng bằng gói cước Tải không giới hạn tất cả các bài hát có trên  www.imuzik.com.vn chỉ với 15.000đ/tháng.

Giờ đây, khi bạn sử dụng gói cước Tải không giới hạn với cú pháp, soạn DK15 gửi 1221 (15.000đ/tháng, gia hạn hàng tháng) bạn có thể TẢI THOẢI MÁI tất cả các bài hát yêu thích làm nhạc chờ, thay vì khi dùng gói thông thường, tải mỗi bài hát với cước phí 3.000đ/bài.

Hiện nay trên thị trường âm nhạc đang được quan tâm nhất đó là tác giả bản hit triệu view chỉ mới 17 tuổi, cô nữ sinh Trần Hải Yến (Xesi), hiện là học sinh lớp Hoá K27, trường THPT Chuyên Thái Nguyên với ca khúc mới "Túy âm". Bài hát đã đạt hơn 39 triệu lượt nghe trên Youtube và cũng là một hiện tượng trên mạng xã hội. Đây là một con số "đáng mơ ước" với bất kì ca sĩ đã thành danh nào.

Sau khi đăng ký dịch vụ bằng cách soạn DK15 gửi 1221 (15000đ/tháng), bạn có thể tải bài hát "Túy âm" miễn phí,bằng cáchsoạn:BH 544934 gửi 1221 làm nhạc chờ.

 "Túy" có nghĩa là "say", "âm" là "âm hưởng", "âm nhạc". Vậy nên "Túy âm" có hai ý nghĩa: là thanh âm trong một cơn say hoặc là say trong âm nhạc. Trong ca khúc "Túy" trước đây của mình, nhân vật dường như chỉ chìm đắm trong men rượu để say, để quên đi. Nhưng với "Túy âm", đôi khi người ta không chỉ say trong rượu mà còn có thể say trong âm nhạc. Âm nhạc có tác động rất lớn về mặt cảm xúc của con người.

Sau thành công của bài hát "Túy âm", bài hát "Vô tình" của Yên (Xesi) cũng vừa chính thức soán ngôi bản hit Thằng điên của JustaTee, Phương Ly và vươn lên dẫn đầu. Với hơn 15 triệu lượt nghe sau hơn một tháng phát hành, đây là ứng cử viên tiềm năng cạnh tranh ngôi vị quán quân trên mạng xã hội. Ca khúc mới "Vô tình", nữ sinh sinh năm 2000 kết hợp DJ có tên tuổi là Hoaprox.

Lời ca khúc nhuần nhuyễn với tinh thần bài hát và truyền tải được thông điệp: "Tôi muốn nói ra hết nhưng lại sợ mình không thể đi cùng nhau/ Sợ người vô tình/ Vô tình lạc mất anh giữa thênh thang do dự rối ren/ Anh có thể nắm tay em để em không phải tìm anh nữa không", "Cùng em đi thật xa đến mọi nơi phương trời lạ/ Phiêu bạt như những áng mây giữa đất trời…"

 

Tác giả bản hit triệu view,nữ sinh Trần Hải Yến lấynghệ danh làXesi, Xesi –là tên của một nguyên tố hóa học rất đặt biệt để làm nghệ danh. Cái tên Xesi sẽ là sợi dây liên kết, đi cùng mình xuyên suốt các tác phẩm cũng như trong quá trình hoạt động âm nhạc.

Còn nhiều bài hát hay và phù hợp với tất cả mọi người có trên www.imuzik.com.vn để bạn thỏa sức lựa chọn với gói cước mới TẢI KHÔNG GIỚI HẠN – Không lo về giá.

Vô Tình

Xesi - Hoaprox

01
Hongkong1

V.A - Nguyễn Trọng Tài

02
Vì anh thương em

Phan Duy Anh

03
Thằng Điên

JustaTee - Phương Ly

04
HongKong1

Nhiều ca sĩ

06
Yêu Đơn Phương

Karik - Only C

07
Người Ta

Sĩ Thanh

10
Girls Like You

Maroon 5 - Cardi B

11
Đừng Như Thói Quen

JayKii - Sara Lưu

12
Có Một Nơi Như Thế

Phan Mạnh Quỳnh

13
Duyên Mình Lỡ

Hương Tràm

14
Buồn Không Em

Đạt G

15
Những Kẻ Mộng Mơ

Noo Phước Thịnh

01
Vô Tình

Xesi - Hoaprox

02
Yêu Đơn Phương

Karik - Only C

03
Vì anh thương em

Phan Duy Anh

04
Hongkong1

V.A - Nguyễn Trọng Tài

05
Thằng Điên

JustaTee - Phương Ly

06
HongKong1

Nhiều ca sĩ

07
Đừng Như Thói Quen

JayKii - Sara Lưu

10
Girls Like You

Maroon 5 - Cardi B

12
Người Ta

Sĩ Thanh

13
Buồn Không Em

Đạt G

14
Chuyện Tình Tôi

Nhiều ca sĩ

15
Nạp tiền cho tui

Dalink Studio

01
Éo le cuộc tình

Dương Ngọc Thái

02
A Better Day

Lương Gia Huy

03
Chiếc Khăn Gió Ấm

Khánh Phương

04
Dằm Trong Tim

Lương Bích Hữu

05
Hai Ba Năm

Phạm Trưởng

06
Chỉ yêu mình em

Châu Khải Phong

07
Trang giấy trắng

Phạm Trưởng

09
Mùi nước hoa lạ

Dương Ngọc Thái - Vĩnh Thuyên Kim

11
Mưa Đã Tạnh

Nhật Kim Anh

13
Gọi Đò

Dương Ngọc Thái

14
Nước Mắt Đàn Ông

Khaly Nguyễn

15