TIN TỨC

1001 nỗi đau của Tóc Tiên: Bạn viết nhạc không trả tiền hình ảnh, chồng đòi 200 triệu làm intro

Thứ hai, 10/10/2022 10:00 GMT+7

"Buồn trong em chỉ bằng một cọng tóc mai" là có thật?

Tóc Tiên vừa bật mí trên trang cá nhân về việc nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – một trong những hit-maker của Vpop trong thời gian gần đây – đã sáng tác một bài hát dành tặng riêng cho cô.

Thông tin từ Tóc Tiên về việc nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã viết 1 ca khúc cho cô.

Theo đó, Tóc Tiên bật mí trên trang cá nhân: “Ít ai biết bài này Hứa Kim Tuyền viết riêng cho tui”. Sau đó, cô để link của ca khúc 213 - một sáng tác mới của nhạc sĩ sinh năm 1995. Bài hát này cũng vừa được lần đầu thể hiện bởi chính anh tại một chương trình live session.

Phía dưới phần bình luận, giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh cũng bày tỏ sự “bức xúc”: “Nhưng Hứa Kim Tuyền không hề trả tôi tiền bản quyền nhân vật. 3 con mèo cảm thấy bức xúc thay tôi”.

Chủ nhân album Colours sau đó cũng vào phần bình luận “bóc phốt” ngược lại người đàn chị: “Sự thật là viết để chuẩn bị hát mừng đám cưới chị mà chị không có mời”.

Trước đó, Tóc Tiên cũng từng chia sẻ đoạn tin nhắn cùng Touliver về việc “nhờ vả” làm một sản phẩm âm nhạc giúp cô. Theo đó, nữ ca sĩ mong muốn chồng mình sẽ hỗ trợ cô làm phần intro cho một ca khúc.

Tuy vậy, Touliver trả lời rất ngắn gọn và súc tích khi gửi ngay bảng báo giá cho vợ của mình với mức giá 200 triệu. Tóc Tiên cũng rất nhanh chóng phản ứng lại và thể hiện rằng ai mới là “nóc nhà” với câu nói: “Có tin em xuống studio quậy nát không? Bán loa luôn bây giờ”.

Hứa Kim Tuyền sinh ngày 8/1/1995, là một nam nhạc sĩ, producer của St. 319 Entertainment. Anh bắt đầu được biết đến qua cuộc thi Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất (mùa 1), thu hút sự chú ý của khán giả với ca khúc Tình Lãng Phí, Cupid Học Yêu.

Tóc Tiên sinh ngày 13/5/1989. Cô đã vinh dự giành giải Cống hiến 2019 ở hạng mục “Bài hát của năm” cho Có Ai Thương Em Như Anh. Bên cạnh những ca sĩ đình đám như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương,… cô cũng là nhân vật có lượng fan rất lớn.

Mashup Phai Dấu Cuộc Tình

Saka Trương Tuyền - Khưu Huy Vũ

01
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

02
FALL IN LOVE

DYOR - Crou

03
Hungarian sonata

Nhạc không lời

04
Về Đây Em Lo

Huỳnh Ái Vy

07
Lại Down

KIXX - DYOR

08
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

03
Mưa Tháng Sáu

Nhiều ca sĩ

05
Mashup Phai Dấu Cuộc Tình

Saka Trương Tuyền - Khưu Huy Vũ

06