TIN TỨC

Chi Pu sẽ comeback vào tối 12/10: Lý do thực sự không phải né đám cưới

Thứ năm, 13/10/2022 09:00 GMT+7

Thông tin mới nhất liên quan đến Chi Pu và sản phẩm âm nhạc của người đẹp này.

Tối ngày 10/10, Chi Pu đã không ra sản phẩm mới như những gì thông báo trước đó. Chính vì thế, nhiều người đã tò mò về lý do cho sự vụ này, đặc biệt là khi cô không hề có bất cứ hoạt động quảng bá nào dù từng lên kế hoạch rất dài hơi cho sự trở lại vào cuối năm 2022.

Theo đó, ekip của người đẹp này công bố có tổng cộng 5 MV sẽ được giới thiệu lần lượt vào các ngày rất dễ nhớ gồm: 8/8, 9/9, 10/10, 11/11 và 12/12.

Đặc biệt, ngày 10/10 còn là ngày kỷ niệm 4 năm “cầm mic” đi hát của người đẹp này. Trước đó, vào năm 2017, MV Từ Hôm Nay đã được cho ra mắt.

Với giai điệu sôi động, bắt tai đậm chất Kpop cùng những nốt, câu nhấn nhá hiện đại, sản phẩm này phần nào đó cũng đã tạo nên những ấn tượng nhất định cho cô trong vai trò ca sĩ.

Với một ngày nhiều ý nghĩa như vậy, việc cô không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc như đúng dự định đã khiến nhiều khán giả tò mò. Một số ý kiến cho rằng cô đang mong muốn “né” đám cưới của Diệu Nhi – Anh Tú đã thu hút toàn bộ truyền thông trong ngày này.

Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận, việc Chi Pu không ra mắt sản phẩm âm nhạc vào ngày 10/10 đến từ việc bị lỗi trong khâu xuất file.

Ngoài ra, một thông tin khác cũng được đưa ra chính là việc giọng ca Anh Ơi Ở Lại nhiều khả năng sẽ cho lên sóng sản phẩm âm nhạc này vào tối ngày 12/10.

Hai sản phẩm gần nhất của Chi Pu là Black Hickey và Sashimi đều gặp không ít những chỉ trích, sóng gió. Với Black Hickey, cô buộc phải gỡ MV sau khi gặp nhiều ý kiến cho rằng đang cổ xúy tình dục chốn công sở.

Còn với Sashimi, cô bị VTV chỉ đích danh trong chương trình Góc Nhìn Văn Hóa với chủ đề: “Xóa bỏ ca khúc phản cảm, dung tục: Quyền lực trong tay khán giả”. Thậm chí, cụm từ “nhạc rác” cũng được gắn với những sản phẩm của người đẹp gốc Hà Nội.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,…