TIN TỨC

Chủ nhân ca khúc "Người ấy là ai" chính thức debut

Chủ nhật, 09/10/2022 16:00 GMT+7

Sau một thời gian tạm ngưng vì lí do gia đình, mới đây, Shin – Hồng Vịnh quyết định trở lại showbiz bằng một hình ảnh mới.

Tham gia nghệ thuật từ rất sớm, Shin – Hồng Vịnh được khán giả biết đến với vai trò viết nhạc từ năm 12 tuổi trong giới underground. Thời gian này, Shin chủ yếu đảm nhận viết Melody (giai điệu) cho nhiều rapper khác nhau và nổi tiếng nhất là những ca khúc cô viết cho Ricky Star.

Shin – Hồng Vịnh cho biết, lần trở lại này của cô là một chuỗi những MV nằm trong dự án EP được phát hành trong cuối tháng 10 năm nay. Được biết dự án lần này của Shin có tên Đã đến lúc gồm một chuỗi những MV nhiều thể loại nhạc. Mở đầu cho dự án này là MV warm-up theo thể loại nhạc dance Anh có cần không.

Nội dung EP được thể hiện qua 3 MV nói về câu chuyện tình của một cô gái luôn chịu nhiều thiệt thòi rồi một ngày cô cảm nhận rằng mọi thứ mình cố gắng xây dựng trong ngần ấy thời gian đều như lâu đài trên cát.

Mỗi MV là một cung bậc cảm xúc khác nhau của Shin – Hồng Vịnh với nhiều diễn biến tâm lí thấy rõ được sự trưởng thành của Shin – Hồng Vịnh khi thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất.

“Thời gian qua Shin đã suy nghĩ rất nhiều về hướng đi này, ai rồi cũng phải trưởng thành nên Shin quyết định thay đổi mình. Shin đã tập luyện thanh nhạc, vũ đạo rất nhiều để giới thiệu đến khán giả hình ảnh mới này, Shin muốn mọi người công nhận mình là một ca sĩ chứ không còn là một nhạc-sĩ-hát như trước kia” – cô nàng chia sẻ.

Mashup Phai Dấu Cuộc Tình

Saka Trương Tuyền - Khưu Huy Vũ

01
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

02
FALL IN LOVE

DYOR - Crou

03
Hungarian sonata

Nhạc không lời

04
Về Đây Em Lo

Huỳnh Ái Vy

07
Lại Down

KIXX - DYOR

08
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

03
Mưa Tháng Sáu

Nhiều ca sĩ

05
Mashup Phai Dấu Cuộc Tình

Saka Trương Tuyền - Khưu Huy Vũ

06