TIN TỨC

Đâu chỉ toàn khen, cuối cùng thì diva Mỹ Linh cũng đã bắt được 1 lỗi của con gái Mỹ Anh trong sân khấu mới nhất rồi!

Chủ nhật, 21/11/2021 14:00 GMT+7

Không phải lúc nào diva Mỹ Linh cũng chỉ khen Mỹ Anh thôi đâu nhé!

Mới đây, trên trang Facebook của mình, diva Mỹ Linh đã chia sẻ phần dự thi Chung kết của Mỹ Anh tại chương trình The Heroes. Có thể thấy, Mỹ Anh tiếp tục khiến khán giả “đứng ngồi không yên” trước sự sáng tạo đầy ấn tượng của mình trên nền một ca khúc “kinh điển” được mọi thế hệ khán giả biết đến và yêu thích.

Với phần điệp khúc “Em ơi có bao nhiêu, 60 năm cuộc đời….”, Mỹ Anh đã giữ tinh thần của ca khúc gốc làm nền để sáng tác nên một bản rap hoàn toàn mới. Có thể thấy, Mỹ Anh đến với The Heroes như một cuộc dạo chơi, mỗi màn trình diễn dự thi lại là một màu sắc hoàn toàn khác nhưng vẫn đầy tính nghệ sĩ, thể hiện tư duy âm nhạc đầy văn minh nơi nữ nghệ sĩ Gen Z.

Việc chọn một ca khúc kinh điển như 60 Năm Cuộc Đời là một “con dao hai lưỡi”, song Mỹ Anh thực sự đã làm xuất sắc phần dự thi của mình, khiến dàn HLV của The Heroes chỉ có thể “ngả mũ” thán phục.

Mỹ Anh tiếp tục khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với bản remake 60 Năm Cuộc Đời, một ca khúc “kinh điển” được nhiều thế hệ khán giả biết đến và yêu mến

Tuy nhiên, có vẻ như sợ mọi người nhìn vào nghĩ đến cảnh… “con hát mẹ khen hay”, ở phía dưới phần bình luận, diva Mỹ Linh đã có liên tiếp nhiều chia sẻ khác về phần dự thi của con gái út. Theo đó, Mỹ Linh đánh giá Mỹ Anh rap chưa được “nuột” vì đây không phải là sở trường của con gái, do chương trình The Heroes yêu cầu mà thôi. Đấy nhé! Chính mẹ Mỹ Linh còn thấy con gái rap chưa được hoàn hảo chứ không phải khen suông hết 100% đâu.

Diva Mỹ Linh cũng nhấn mạnh phần trình diễn của Mỹ Anh không phải là phối khí lại 60 Năm Cuộc Đời mà chỉ dùng đúng phần điệp khúc trong ca khúc của nhạc sĩ Y Vân để sáng tạo thành một ca khúc phái sinh hoàn toàn mới. Diva Mỹ Linh cũng cho biết cô rất thích cách làm này vì “chill và vui tươi”.

Nữ danh ca cũng bồi hồi nhớ lại cách làm của Mỹ Anh trong phần trình diễn này giống với album Chat Với Mozart – một album “kinh điển” trong làng nhạc Việt được giới chuyên môn dành nhiều lời khen cho diva Mỹ Linh.

Mang Tiền Về Cho Mẹ

Nguyên Thảo - Đen

01
Đế Vương

Đình Dũng

02
Cưới Thôi

Masew - B Ray

03
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

05
Thê Lương

Phúc Chinh

06
Lily

Nhiều ca sĩ

08
Gác Lại Âu Lo

Miu Lê - Da LAB

09
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

10
Đế Vương

Đình Dũng - ACV

11
Cưới Thôi

Masew - B Ray

01
Mang Tiền Về Cho Mẹ

Nguyên Thảo - Đen

02
Đế Vương

Đình Dũng - ACV

04
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

05
Đế Vương

Đình Dũng

06
Ước Mơ Của Mẹ

Văn Mai Hương

08
Phi Hành Gia

Nhiều Ca Sĩ

09
Thê Lương

Phúc Chinh

10