TIN TỨC

Obito ra mắt MV mới, tạo nét ngọt ngào với ca từ dễ thương

Thứ ba, 11/10/2022 10:00 GMT+7

Ngày 9/10, Obito ra mắt MV ca khúc mới, tiếp tục là một bản rap love với những ca từ dễ thương của một chàng trai dễ thương, si tình, đang tìm đường vào lòng crush.

Tình bạn diệu kỳ của gen Z là kiểu một đứa có crush, cả đám sẽ hỗ trợ “cua”. Từ stalk mọi thứ về người ấy đến rải tarot để chọn ngày “thả thính tạo nét”, không gì là hội bạn này không thử qua. Tuy nhiên, đôi khi thính bị “đơ ngang”, nên thay vì đi vào lòng crush thì lại “đi vào lòng đất”.

Đường tình thì thua, đường đua cũng ngã, nếu chưa biết làm cách nào để té vào tim crush, vậy thử nghe Obito chia sẻ bí kíp thả thính ngọt ngào trong MV “ Si mê you” kết hợp với Cornetto vừa được ra mắt vào ngày 9/10 vừa qua nhé.

Trở lại trong sự kết hợp độc quyền cùng Cornetto, Obito tiếp tục duy trì thế mạnh của mình với hình ảnh đáng yêu cùng những ca từ dễ thương vô cùng bắt tai. Hình tượng chàng hot boy tinh nghịch quen thuộc kết hợp cùng nét ngọt ngào mới lạ bên cây kem Cornetto, mang chiêu thức thả thính “mượt như cầu trượt” vào lời ca chuẩn “đi vào lòng crush”.

Với Si mê you, Obito hóa thân thành chàng boy si tình, đang tìm cách gắn kết với crush bằng hương vị ngọt ngào của kem. Thay vì làm chuyện ô dề dễ quê vào lòng đất, anh chàng quyết định trao kem Cornetto, từ từ biến crush thành người thương.

Câu chuyện cưa cẩm crush được nam rapper kể lại bằng giai điệu cuốn hút và phần rap bắt tai, thông qua lối thể hiện nhẹ nhàng, cực soft, làm “tan chảy” mọi trái tim. Lời nhạc là những câu rap gây nghiện, với phần thính cực nghệ, có thể áp dụng dễ dàng cho các ca si mê crush từ cấp độ nhẹ đến nặng như “I got some crush on you, người ngọt ngào như Cornetto” tới “Ừ thì em thích ngọt, anh có kem. Anh đây cũng thích ngọt, anh có em” được Obito thể hiện cực phiêu.

Cao trào của dòng thính ngọt xỉu chính là điệp khúc “Đồ rê mi pha son si mê you” trên nền nhạc cực hút. Thính ngon hòa trong giai điệu cuốn như vậy, ai nỡ chối từ, đúng không nào?

Thay vì cập nhật story hàng giờ mong crush nghía qua, sao không thử mạnh dạn học Obito tặng crush kem Cornetto, và thử “tập tành đồ nhưng là Đồ rê mi pha sol si mê you” biết đâu lại có gấu cho đông này thêm ấm áp? Tạo nét ngọt ngào vào tim crush không có con đường nào ngắn hơn một cây kem ngọt ngào.

MV “Si mê you” là sản phẩm kết hợp giữa nam rapper Obito và Cornetto, nằm trong campaign Back to school “Cornetto – Thính ngon tạo nét vào lòng crush”. Hãy cùng Cornetto trao thính ngon, tạo nét ngọt ngào tiến gần thêm một bước về phía crush nhé.

Mashup Phai Dấu Cuộc Tình

Saka Trương Tuyền - Khưu Huy Vũ

01
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

02
FALL IN LOVE

DYOR - Crou

03
Hungarian sonata

Nhạc không lời

04
Về Đây Em Lo

Huỳnh Ái Vy

07
Lại Down

KIXX - DYOR

08
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

03
Mưa Tháng Sáu

Nhiều ca sĩ

05
Mashup Phai Dấu Cuộc Tình

Saka Trương Tuyền - Khưu Huy Vũ

06