TIN TỨC

Siu Black lần đầu hát cùng Phương Thanh sau lùm xùm "cạch mặt": Quan hệ giờ ra sao?

Thứ hai, 10/10/2022 12:00 GMT+7

Những hình ảnh thân thiết của Siu Black và Phương Thanh dường như cũng là dấu chấm hết cho những mâu thuẫn trước đó.

Tối 8/10, Siu Black và Phương Thanh đã có lần đầu tiên hát cùng nhau sau những hiềm khích cách đây hơn 7 năm.

Tại một phòng trà ấm cúng, cả hai cũng đã cười đùa và hát cùng nhau vui vẻ những ca khúc như Trống Vắng, Ngọn Lửa Cao Nguyên, Ly Cà Phê Ban Mê,…

Siu Black đã có những lời chia sẻ đầy cảm xúc: “Siu và Chanh đã hát cùng nhau ở rất nhiều nơi, nhưng sân khấu nhỏ này lại là nơi mang đến cho tôi nhiều cảm xúc nhất.

Và tại đây tôi hát đã nhất. Khán giả nơi đây được ngồi gần nhau đến độ tôi cứ tưởng mình đang hát cho những người thân thương trong gia đình của mình.”

Trước đó, vào năm 2015, khi Siu Black phá sản và tuyên bố “trong showbiz tôi không có ai là bạn thân” mối quan hệ của hai người cũng chính thức rạn nứt.

Đầu năm nay, cả hai đã có động thái thân thiết trở lại sau khi hiểu lầm được cởi bỏ, đặc biệt là từ khi họ cùng ngồi ghế nóng chương trình Rock Việt.

Cô tâm sự về việc này: “Trong cuộc sống có chuyện này chuyện kia, hiểu lầm nhau là chuyện bình thường. Sau khi những mâu thuẫn được giải quyết chúng tôi lại bình thường. Để ngồi lại tâm sự thì vẫn chưa làm được vì chúng tôi gặp nhau ít, mỗi người đều có việc riêng.

Giờ đây, tôi và Phương Thanh rất thoải mái, chỉ là chưa tâm sự với nhau do công việc bận rộn và cũng không có gì tâm sự với nhau cả”.

Thời gian qua, Siu Black chủ yếu ở quê nhà làm rẫy, nuôi heo. Cuộc sống tuy vất vả nhưng cô cảm thấy “dễ thở” hơn so với trước kia.

Sau khi tạm lui về ở ẩn, hình ảnh “họa mi núi rừng” máu lửa trên sân khấu ngày nào đã không còn mà thay vào đó là một người phụ nữ hết sức bình dị gồng gánh cả gia đình khi bươn chải đủ nghề.

Siu Black không ngại ngần khi nói về công việc làm nông, trồng rau, nuôi lợn, làm những việc lặt vặt hiện tại: “Người ta hỏi tôi làm nông thì tôi nói làm nông, tôi nuôi heo thì nói nuôi heo. Tôi không ngại khi nói về điều đó vì mình có ăn cắp hay ăn chặn của ai đâu”.

Mashup Phai Dấu Cuộc Tình

Saka Trương Tuyền - Khưu Huy Vũ

01
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

02
FALL IN LOVE

DYOR - Crou

03
Hungarian sonata

Nhạc không lời

04
Về Đây Em Lo

Huỳnh Ái Vy

07
Lại Down

KIXX - DYOR

08
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

03
Mưa Tháng Sáu

Nhiều ca sĩ

05
Mashup Phai Dấu Cuộc Tình

Saka Trương Tuyền - Khưu Huy Vũ

06