TIN TỨC

SM Entertainment cho "bay màu" các video trên kênh Youtube của Baekhyun (EXO)

Thứ bảy, 20/11/2021 17:00 GMT+7

Theo thông báo mới nhất từ SM Entertainment, toàn bộ video được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của Baekhyun suốt khoảng thời gian vừa qua sẽ tạm thời "bay màu" cho đến khi nam thần tượng chính thức xuất ngũ.

Trước đó, Baekhyun đã tiến hành ghi hình rất nhiều nội dung khác nhau với mục tiêu có thể phát hành một video dành tặng người hâm mộ vào mỗi tháng xuyên suốt quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, gần 7 tháng kể từ ngày thành viên EXO nhập ngũ, toàn bộ video từng xuất bản trong khoảng thời gian trên đều được công ty chủ quản gỡ xuống.

Toàn bộ video đăng tải trong khoảng 7 tháng vừa qua đã được SM Entertainment gỡ bỏ khỏi kênh Youtube của Baekhyun.

Được biết, luật pháp hiện hành ở Hàn Quốc không cho phép quân nhân phục vụ tại quân đội nhận thêm bất kỳ nguồn thu nhập nào ngoại trừ mức lương Chính phủ cấp phát trong thời gian làm nhiệm vụ. Điều này cũng có thể hiểu rằng họ sẽ không được đảm nhiệm một công việc nào khác ngoài quân ngũ. Mặc dù các video trên kênh YouTube của Baekhyun không hề vi phạm pháp luật vì chúng hoàn toàn được quay video trước lúc nhập ngũ, tuy nhiên SM Entertainment vẫn quyết định xóa đi để chủ động ngăn chặn mọi sự hiểu lầm khó lường về khoản lợi nhuận mà YouTube mang về khi Baekhyun đang thực hiện nghĩa vụ.

Đầu tháng Năm năm nay, Baekhyun là thành viên thứ sáu của EXO nói lời tạm biệt với khán giả để lên đường nhập ngũ. Nam thần tượng hiện đang làm việc dưới hình thức phục vụ cộng đồng do căn bệnh suy tuyến giáp mắc phải suốt nhiều năm. Gần 7 tháng qua, loạt video đăng tải trên Youtube chính là niềm an ủi lớn cho fan trong lúc anh chàng tạm thời vắng mặt. Dù rất tiếc nuối khi tất cả đều bị gỡ bỏ thế nhưng người hâm mộ vẫn có thể thông cảm trước quyết định này. Được biết, Baekhyun dự kiến sẽ xuất ngũ vào năm 2023.

Mang Tiền Về Cho Mẹ

Nguyên Thảo - Đen

01
Đế Vương

Đình Dũng

02
Cưới Thôi

Masew - B Ray

03
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

05
Thê Lương

Phúc Chinh

06
Lily

Nhiều ca sĩ

08
Gác Lại Âu Lo

Miu Lê - Da LAB

09
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

10
Đế Vương

Đình Dũng - ACV

11
Cưới Thôi

Masew - B Ray

01
Mang Tiền Về Cho Mẹ

Nguyên Thảo - Đen

02
Đế Vương

Đình Dũng - ACV

04
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

05
Đế Vương

Đình Dũng

06
Ước Mơ Của Mẹ

Văn Mai Hương

08
Phi Hành Gia

Nhiều Ca Sĩ

09
Thê Lương

Phúc Chinh

10