TIN TỨC

Thu Thủy bất ngờ vì đã lâu mới được ông xã làm điều này

Thứ sáu, 22/10/2021 08:00 GMT+7

Thu Thủy đang tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con, nữ ca sĩ cũng rục rịch cho sự trở lại của mình trong thời gian tới.

Sau 1 thời gian dài ở nhà vì giãn cách xã hội , Thu Thủy cùng 2 con nhỏ đã được ông xã đưa đi dạo một vòng Sài Gòn. Kin Nguyễn cũng không quên chuẩn bị một bó hoa thật xinh xắn để dành tặng cho bà xã của mình, anh chia sẻ đã lâu lắm rồi cả nhà mới có dịp tận hưởng 1 chuyến đi thú vị, vui vẻ như vậy. Hai bé Henry và Lana cũng rất háo hức khi được bố mẹ đưa đi chơi.

Suốt chuyến đi gia đình Thu Thủy chỉ ngồi trên xe nhìn ngắm phố phường, nhận được hoa từ ông xã tại một đoạn đường vắng không một bóng người cả gia đình tranh thủ vài phút ngắn ngủi ghi lại những bức ảnh đẹp làm kỷ niệm rồi nhanh chóng trở vào trong xe. Khoảng thời gian ở nhà, hai vợ chồng cùng nhau chăm lo cho 2 con nhỏ, bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng có dịp lên mạng để tìm hiểu và làm nhiều món ăn cho gia đình.

Thu Thủy cho biết thêm cô may mắn vẫn nhận được nhiều lời mời quay hình cho một số gameshow truyền hình, điều này giúp nữ ca sĩ đỡ buồn chán và đỡ nhớ sân khấu. Không chỉ vậy bộ phim "Sói Già" mà Thu Thủy đóng cùng Ưng Hoàng Phúc khi phát sóng cũng nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ, đây cũng một động lực cho 2 anh em.

Thu Thủy cho biết cô vẫn thường xuyên tập thể dục tại nhà trong suốt thời gian giãn cách để tránh tăng cân và giữ được vóc dáng. "Hiện Thu Thủy đang lên kế hoạch trở lại phòng thu vì có quá nhiều dự án còn dang dở chưa kịp thực hiện, Thủy sợ lại phải lỗi hẹn với người hâm mộ", nữ ca sĩ tâm sự. Về công việc kinh doanh mỹ phẩm, cô rất mừng vì đến hiện tại mọi thứ đang bắt đầu ổn định trở lại, sắp tới nữ ca sĩ cũng dự định cho ra mắt nhiều sản phẩm làm đẹp hơn

Cưới Thôi

Masew - B Ray

01
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

03
Ước Mơ Của Mẹ

Văn Mai Hương

05
Thê Lương

Phúc Chinh

06
Phi Hành Gia

Nhiều Ca Sĩ

07
Cưới Thôi

Masew - B Ray

01
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

02
Ước Mơ Của Mẹ

Văn Mai Hương

05
Thê Lương

Phúc Chinh

06
Hương

Văn Mai Hương - Negav

07
Hẹn Kiếp Sau

Khả Hiệp

08
Phi Hành Gia

Nhiều Ca Sĩ

09