TIN TỨC

Tuấn Hưng đeo niềng kim cương đọc rap trong MV mới của đàn em

Thứ năm, 30/12/2021 08:28 GMT+7

Tuấn Hưng xuất hiện với hình ảnh mới lạ khi đeo niềng bằng kim cương và đọc rap trong MV Kiếp người của Lã Phong Lâm.

''Kiếp người'' là sáng tác mới của Lã Phong Lâm trong những ngày tháng giãn cách. Nam ca sĩ tâm sự những tháng ngày dịch bệnh khó khăn, nhìn thấy nhiều cảnh đời thiếu ăn, thiếu mặc, bệnh tật luôn rình rập, anh tự hỏi vì sao cùng sống trên đời, mà sao có quá nhiều người khó khăn?

a7e61a07b2455b1b0254.jpg

Lã Lâm Phong sáng tác "Kiếp người" trong những ngày tháng dịch bệnh

"Tôi cũng nhận ra kiếp người không dài, nên đừng ganh đua chà đạp nhau, đánh đổi cả gia đình, tình nghĩa để đạt được mục đích. Ca khúc này như sự chia sẻ của tôi với những hoàn cảnh lúc khó khăn. Cũng là mong muốn mọi người sống tốt, yêu thương trân trọng nhau hơn vì cuộc đời rất ngắn'' - ca sĩ Lã Phong Lâm chia sẻ.

Lã Phong Lâm yêu mến giọng hát Tuấn Hưng. Nam ca sĩ trân trọng những gì Tuấn Hưng đã làm, cống hiến và cách đàn anh Tuấn Hưng đối xử nghĩa tình với các đồng nghiệp.

"Tôi hạnh phúc khi lần đầu hát mộc cho anh Hưng nghe bài mới, chính anh chủ động bảo khi nào em làm MV anh sẽ đọc rap cho em"- Lã Phong Lâm trải lòng.

Chia sẻ về sự có mặt trong "Kiếp người", ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ anh muốn cổ vũ các ca sĩ trẻ trong các dự án âm nhạc.

0545baa412e6fbb8a2f7.jpg

Tuấn Hưng bày tỏ anh muốn cổ vũ các ca sĩ trẻ trong các dự án âm nhạc

''Khi tôi mới vào nghề cũng được nhiều nghệ sĩ đàn anh chị giúp đỡ. Vì vậy, khi các ca sĩ trẻ cần mình, tôi rất sẵn lòng. Lã Phong Lâm đã yêu mến giọng hát của tôi từ lâu và khi nghe những lời bạn ấy viết trong 'Kiếp người" tôi thấy có nhiều sự đồng cảm'' - Tuấn Hưng nói.

Bên cạnh sự hỗ trợ của Tuấn Hưng, Lã Lâm Phong còn nhận được sự ủng hộ của đạo diễn Đức Thịnh. Dù đang mang trong mình trọng bệnh (đạo diễn Đức Thịnh đang mắc ung thư hạch giai đoạn hai) nhưng anh vẫn vô cùng hết lòng và trách nhiệm với công việc của mình. "Tôi tôn trọng, nể phục tinh thần làm việc, yêu nghề cũng như tình cảm của Đức Thịnh dành cho mình qua từng sản phẩm âm nhạc'' – ca sĩ Lã Phong Lâm tâm sự.

Ca sĩ Lã Phong Lâm sinh năm 1980, được đánh giá là có giọng hát lạ. Không chỉ đam mê ca hát, nam ca sĩ còn thử sức với vai trò một người sáng tác. Anh là tác giả các ca khúc "Còn lại chút tình người", "Việt Nam ơi! Cùng nhau đồng lòng".

Ca khúc "Việt Nam ơi! Cùng nhau đồng lòng" được ca sĩ Tuấn Hưng hưởng ứng và nhiều gương mặt nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Hinh, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, nghệ sĩ Quang Thắng, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung, ca sĩ Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh, Lã Phong Lâm... cùng góp giọng và quay MV.

Năm 2021, nam ca sĩ tiếp tục cho ra mắt ca khúc "Đời cho đi còn mãi" anh viết gửi tặng những bác sĩ, chiến sĩ và cả những tình nguyện viên.

Năm 2021 được xem là năm đáng nhớ đối với gia đình Lã Phong Lâm khi vợ chồng anh đón thêm một thành viên mới, bé gái Lã Phúc Trúc Anh đáng yêu chào đời vào cuối tháng 2. Trước đó nam ca sĩ đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh là Lã Phúc Khang (sinh năm 2011) và Lã Phúc Thịnh (sinh năm 2014).

Ai Chung Tình Được Mãi (Lofi)

Đinh Tùng Huy - ACV

01
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

03
Biết Nói Gì Đây

Hoàng Châu

05
Thanh Xuân

Da Lab

06
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

07
Thê Lương

Phúc Chinh

10
Cà Phê

Min.

11
Ai Chung Tình Được Mãi (Lofi)

Đinh Tùng Huy - ACV

01
Thanh Xuân

Da Lab

03
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

05
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

07
Cà Phê

Min.

10
Đế Vương

Đình Dũng

11